Sốt thịt nướng Barbecue

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    642

VIP Mã số GV82

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 71 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    2%
  • Fat 4g
    5.1%
  • Carbs 8g
    2.9%
  • Net Carbs 7.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng dầu ôliu (hoặc bơ) trên mức lửa vừa trong một chiếc nồi. Thêm hành tây và xào trong 10 phút cho đến khi chín mềm (hành chỉ vừa mới chuyển sang màu nâu)

    Bước 2

    Dùng máy xay thực phẩm, trộn kết hợp hành tây với 10 thành phần nguyên liệu tiếp theo. Xay cho đến khi mịn

    Bước 3

    Cho vào nồi và đun trong 25 phút ở lửa vừa (đậy nắp một phần để không bị bắn nước). Khuấy thường xuyên để nước sốt không bị dính vào đáy nồi

    Bước 4

    Tắt bếp và cho Garam masala và nước vào khuấy đều. (ở bước này, nước sốt sẽ có hương vị hơi lạ, nhưng bạn đừng lo lắng. Bước tiếp theo rất quan trọng để hoàn thành món nước sốt)

    Bước 5

    Múc từng mẻ nhỏ, rưới nước sốt qua một cái rây lưới mịn đặt trên một cái bát. Dùng thìa đẩy nước sốt xuống để lọc các chất rắn còn trong rây để nước sốt lỏng cuối cùng được chảy hết vào bát. Làm lạnh trước khi thưởng thức

    Kết luận

    Nước sốt rất ngon khi ăn kèm với bánh mì kẹp thịt, gà nướng hoặc món thịt lợn nướng. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây